Joyful - Logo

Nhà hàng gà Hàn Quốc Joyful Chicken

Nhà hàng chuyên về gà Hàn Quốc ở Sài Gòn mang đến những phong cách giống nhất với khẩu vị truyền thống của xứ sở kim chi.

Business hour: 10:00 – 22:30

Hình ảnh

Trẻ trung và hiện đại, đó là phong cách nhìn thấy ngay của Joyful Chicken – phù hợp với nhịp sống hiện đại của Sài Gòn, vốn dành phần nhiều cho giới trẻ và khách nước ngoài.

Chuỗi cửa hàng phục vụ thức ăn nhanh của Joyful Chicken lần đầu tiên đưa rất nhiều món ăn mới lạ của xứ sở Kim Chi vào Việt Nam. Nhằm đáp lại thị hiếu chuộng món ăn Hàn của cộng đồng người Việt, Joyful Chicken còn đưa cả những món nướng yêu thích của giới trẻ vào phục vụ như: Cánh gà, đùi gà nướng và đặc biệt là các món mì, lẩu nổi tiếng của các nước Á châu.

Điều tự hào nhất của Joyful Chicken là mỗi món ăn được hoàn thành là cả sự tâm huyết, nhiệt tình của người đầu bếp được chế biến với công nghệ chế biến sạch và hoàn toàn khác với các thương hiệu gà rán có trên thị trường.

Gà của Joyful Chicken không dùng dầu mỡ bên ngoài để chiên rán, mà dùng công nghệ của Hàn Quốc để chiết xuất hết toàn bộ mỡ của miếng gà đó ra để rán; điều này vừa giúp miếng gà rán vẫn vẹn nguyên vị thơm ngon, mà lại chiết suất sạch các thành phần cholesterol xấu vốn có, giúp thực khách bảo vệ tốt sức khỏe đồng thời không lo việc tăng cân khi ăn nhiều.

Về thực đơn, Joyful Chicken phục vụ gà rán, gà nướng, gà đặc biệt (gà phô mai), tteokbokki, món hầm (xúc xích hầm), cơm/mì… khá đa dạng để đáp ứng yêu cầu của thực khách.