01.Kin's

Cửa hàng quà lưu niệm Kin's Shop

Shop quà lưu niệm theo phong cách Nhật Bản, nơi bạn có thể đến chọn cho mình một món quà chất lượng nhất, độc đáo nhất và đặc biệt là mang dấu ấn của riêng mình.

Phone: 0936 898 781 – 0909 606 565

Business hour: 7:00 – 22:00

Hình ảnh

Kin Shop là một shop quà lưu niệm phong cách Nhật Bản. Shop mong muốn gởi đến mọi người những sản phẩm độc đáo, tinh tế, sáng tạo, chất lượng nhất từ bàn tay của con người.

Kin’s Shop cung cấp các sản phẩm ví nam nữ, túi xách, móc khóa, dây đeo cổ tay, đồ dùng gia đình, quà lưu niệm, đồ chơi trẻ em… handmade kết hợp vẽ tranh trên sản phẩm. Đến với Kin Shop, bạn như bị lạc vào thế giới bạn như được bước vào thế giới của những món đồ décor độc đáo, với phong cách nhẹ nhàng. Chắc chắn, bạn sẽ chọn được vô số những món quà lưu niệm dành tặng người thân, bạn bè của mình mà khó có thể làm họ thất vọng. Bạn sẽ không còn phải suy nghĩ, lo lắng về món quà lưu niệm mà mình dành tặng cho người thân, bạn bè ở nơi xa để họ luôn luôn nhớ về bạn nữa.

Ngoài ra, Kin’s Shop còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách. Bạn muốn có một món quà lưu niệm thiết kế? Bạn muốn tặng ai đó một món quà mang dấu ấn của riêng mình? Chỉ cần đến với Kin’s Shop và nói ra ý tưởng của mình, bạn sẽ có món quà mà bạn mong muốn. Kin’s Shop sẽ giúp bạn hiện thực ý tưởng để mang đến cho người được tặng quà một món quà ý nghĩa nhất.

Hãy đến và trải nghiệm những món quà tuyệt vời tại những Kin Shop nhé.