maruchan_logo_fix

Nhà hàng hải sản nướng và BBQ Maru-Chan

Quán nhậu theo mô hình kiểu Nhật với nhiều món ăn theo kiểu sashimi moriawase và hamazaki (nướng BBQ, hải sản… tại quầy) độc đáo.

Business hour: 11h -23h

Hình ảnh

Nhật Bản là một hòn đảo lớn khá tách biệt với sự ảnh hưởng của các nước khác.
Nhờ vậy mà đất nước này có một nên văn hóa ẩm thực truyền thống rất đặc biệt.

Một trong số đó là “Sashimi”.Vào năm 1339, Sashimi đã được đăng tải trong một quyển sách được gọi là “Shizukakaki”.️Đến nay Sashimi đã ra đời khoảng 700 năm về trước.
Người Nhật Bản rất chú trọng chất lượng món ăn nên nguyên liệu cực kì quan trọng. Đặc biệt Sashimi là một món ăn sống nên việc “Kiểm tra độ tươi ngon” của nguyên liệu thật sự rất cần thiết. Người Nhật gọi Sashimi là món ăn tinh khiết nhất, bởi với họ tất cả những gì tươi, ngon của miếng Sashimi đều toát ra ngay khi cho vào miệng.

Tại nhà hàng Maru-chan, Sashimi được đầu bếp tỉ mỉ chế biến, sau đó được đặt lên đá lạnh, làm mất hẳn mùi tanh và chỉ giữ lại vị tươi ngọt của hải sản tươi sống.
️Ngoài ra khi được ăn kèm với Wasabi, cảm giác đầu tiên khi ăn Sashimi là vị cay xộc đến mũi, đánh thức các giác quan. Sau đó là vị mặn của nước tương hảo hạng và vị ngọt tươi ngon, mềm, béo ngậy của cá sống lan tỏa trong thực quản.

Maru-chan tự hào mang đến quý thực khách bộ sưu tập Sashimi “thần thánh” với tất cả các loại nguyên liệu như: Salmon – cá hồi, Maguro – cá ngừ, Kanpachi – cá cam, Hotate – sò điệp, Ika – mực lá, Uni – cầu gai, Hokkigai – sò đỏ,… đều được lựa chọn kỹ càng, với tâm niệm sẽ mang đến cho Quý khách cảm giác thăng hoa nhất khi thưởng thức Sashimi.

Ngoài ra nhà hàng chúng tôi còn thường xuyên có những món Sashimi đặc biệt được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, như: Shirako – tinh hoàn cá tuyết, Hokkaido Kaki – hàu Hokkaido, Asayudekani – càng cua tuyết Hokkaido, Lobster – tôm hùm… Quý khách hàng có thể lựa chọn kiểu chế biến tùy thích theo nhu cầu, ví dụ như có thể dùng Sashimi, Sushi, nướng, kho và Soup…

Hãy đến với nhà hàng Maru-chan để tận hưởng không gian biển Nhật tươi mát giữa lòng Sài Gòn nhé!